Hướng nghiệp thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản

Thứ năm - 17/05/2018 10:17
Hướng nghiệp thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản
Hướng nghiệp thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản
Hướng nghiệp thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản

Tại Trường cao đẳng Y tế Phú Yên, Trường trung cấp Âu Việt (TP Hồ Chí Minh) vừa tổ chức hướng nghiệp thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho sinh viên ngành Điều dưỡng và Y sĩ đa khoa. Gần 400 sinh viên của nhà trường tham gia chương trình này.

Tại chương trình hướng nghiệp, các sinh viên được Phó Hiệu trưởng Trường trung cấp Âu Việt Bùi Xuân Hiệp truyền đạt những thông tin cần thiết để định hướng giúp các sinh viên có nhận thức đúng đắn về công việc cũng như tương lai của chính các em khi sang Nhật Bản làm công việc chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão.

Cũng tại buổi giáo dục định hướng thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, các sinh viên được đại diện trường này thông tin về điều kiện làm việc, mức thu nhập, các trợ cấp khác, cũng như chia sẻ về kinh nghiệm thực tế để giúp các em chuẩn bị tâm lý tốt hơn khi tới Nhật.

Nếu sinh viên đăng ký đi xuất khẩu lao động sang Nhật theo diện thực tập sinh, Trường trung cấp Âu Việt sẽ tổ chức đào tạo tiếng Nhật trình độ N4 miễn phí tại Trường cao đẳng Y tế Phú Yên cũng như hỗ trợ kinh phí bước đầu để các em hoàn tất thủ tục sang Nhật khi được trúng tuyển.

THÚY HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây