Hội thảo hướng nghiệp du học Nhật Bản chuyên ngành Điều dưỡng cho sinh viên

Thứ năm - 30/11/2017 16:47
Hội thảo hướng nghiệp du học Nhật Bản chuyên ngành Điều dưỡng cho sinh viên
Hội thảo hướng nghiệp du học Nhật Bản chuyên ngành Điều dưỡng cho sinh viên

Ngày 23/11, Trường Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh (TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Trường cao đẳng Y tế Phú Yên tổ chức hội thảo hướng nghiệp du học Nhật Bản chuyên ngành Điều dưỡng với sự tham dự của 300 sinh viên cao đẳng Điều dưỡng của trường này.

Tại chương trình hội thảo, bà Nguyễn Việt Phương, Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh đã giới thiệu các quyền lợi của học viên khi tham gia chương trình du học Nhật Bản này là: được học tiếng Nhật miễn phí 12 tháng để đạt chứng chỉ tiếng Nhật N2, được cấp học bổng ăn ở miễn phí tại ký túc xá, đảm bảo 100% việc làm thêm theo đúng chuyên ngành từ khi qua Nhật trong suốt quá trình du học; tốt nghiệp chính thức được làm việc 5 năm hoặc lâu dài ở các cơ sở y tế với mức lương cơ bản từ 40-50 triệu đồng/tháng và có quyền bảo lãnh người thân sang Nhật Bản tham quan. Bà Phương nhấn mạnh: Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa văn minh lâu đời, tính kỷ luật cao. Theo học tại đây, các em có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân, rèn luyện tính tự lập, tự tin, kỷ luật và quan trọng nhất là các em có nguồn thu nhập tuyệt vời.

Đây là buổi tư vấn hướng nghiệp có ý nghĩa rất lớn đối với các sinh viên ngành Điều dưỡng. Mở ra con đường hướng nghiệp mới cho các em sau khi tốt nghiệp, cơ hội lập nghiệp tốt hơn ở tương lai.

THÚY HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây