Đưa sinh viên đi thực tập tại Bệnh viện ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh

Thứ ba - 20/06/2017 14:56
Đưa sinh viên đi thực tập tại Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
Đưa sinh viên đi thực tập tại Bệnh viện ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên:
Đưa sinh viên đi thực tập tại Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
Ban Giám hiệu Trường cao đẳng Y tế Phú Yên động viên tinh thần các sinh viên đi thực tập tại lễ xuất phát

Sáng 3/6, Trường cao đẳng Y tế Phú Yên tổ chức đưa 97 sinh viên ngành Điều dưỡng khóa 2014-2017 đi thực tập tại Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh - một bệnh viện hiện đại, chất lượng, uy tín trong hệ thống bệnh viện cả nước. BSCKII Bùi Trần Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các giảng viên đưa sinh viên đến nơi thực tập.

 

Phát biểu tại lễ xuất phát, BSCKII Bùi Trần Ngọc cho biết đây là bước đột phá của nhà trường trong việc nỗ lực giúp sinh viên điều dưỡng tiếp cận, tích lũy, trau dồi kinh nghiệm trong môi trường thực tế, qua đó nâng cao năng lực thực hành, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong 2 tháng thực tập tại bệnh viện này, sinh viên sẽ được thực hành các kiến thức, kỹ năng đã học của chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng vào thực tế chăm sóc sức khỏe tại cơ sở khám chữa bệnh; hoàn thiện các kỹ năng tay nghề; rèn luyện đạo đức, tác phong thận trọng, chính xác… của người điều dưỡng. Vì vậy, nhà trường đề nghị các sinh viên phải tuyệt đối chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của chuyến đi thực tập cũng như nội quy, quy định tại nơi sinh viên tham gia thực tập.

 

Dù con em phải thực tập xa nhà và có phần tốn kém nhưng các em được thực tập ở môi trường tốt nên tại lễ xuất phát các bậc phụ huynh có con em đi thực tập lần này đều phấn khởi và đánh giá cao với cách làm của nhà trường.

THÚY HẰNG ( Báo Phú Yên Online)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây