TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NHIỆM KÌ 2019 -2022, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NHIỆM KÌ 2022-2024

Thứ hai - 16/05/2022 20:03
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NHIỆM KÌ 2019 -2022, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NHIỆM KÌ 2022-2024
Sáng ngày 13/05/2022, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y tế đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kì 2022 - 2024 thành công tốt đẹp.
doan2

Về dự đại hội có Đồng chí Lê Thanh Hồng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Đồng chí Hồ Thị Ngọc Thùy – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Phú Yên, các đồng chí đến từ các Đoàn cơ sở bạn và 61 đại biểu là Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đến từ Chi Đoàn các lớp.
doan3
Đại hội đã đánh giá lại việc thực hiện nghị quyết của Đại hội Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua và nêu rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì mới. Đồng thời Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ, tiến hành bầu Ban chấp hành, Ban thường vụ khóa mới để tiếp tục chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường.
doan4
Phát biểu tại đại hội đồng chí Lê Thanh Hồng đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường và đề nghị triển khai các hoạt động mạnh mẽ hơn, có sức thuyết phục và tập trung được nhiều thanh niên hơn nữa để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

doan5
Đồng chí Hồ Thị Ngọc Thùy biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên, đồng cảm với những khó khăn trong nhiệm kì vừa qua, đưa ra chỉ đạo và giao nhiệm vụ thực tế giúp định hướng hoạt động cho công tác Đoàn trong nhiệm kì mới.

doan6
Đại hội cũng đã tổ chức chia tay Đồng chí Phạm Chí Thiện, nguyên bí thư Đoàn trường khóa XVII, người đã gắn bó với công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong những năm qua, cùng các đồng chí Hoàng Thị Nhảy, đồng chí Phan Thị Thảo Nguyên là nhừng thành viên tích cực trong Ban chấp hành Đoàn khóa XVII.
doan7
Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan, Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

doan1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây