Trao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng cho 611 học sinh, sinh viên

BSCKII Bùi Trần Ngọc, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Phú Yên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên - Ảnh: THÚY HẰNG

Ngày 24/10, Trường cao đẳng Y tế Phú Yên tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng chính quy cho 611 học sinh, sinh viên. Trong đó, trình độ cao đẳng có 165 sinh viên ngành Dược và 97 sinh viên ngành Điều dưỡng.

Trong số sinh viên tốt nghiệp khóa này, có 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi 58 sinh viên, loại khá 191 sinh viên và loại trung bình khá 12 sinh viên. Đây là khóa đào tạo trình độ cao đẳng chính quy đầu tiên của nhà trường sau khi được nâng cấp lên trường cao đẳng.

Đối với trình độ trung cấp, có 158 học sinh tốt nghiệp ngành Dược, ngành Y sĩ đa khoa 141 học sinh, ngành Điều dưỡng 50 học sinh. Trong đó có 43 học sinh tốt nghiệp loại giỏi, khá 214 học sinh, trung bình khá 92 học sinh.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, BSCKII Bùi Trần Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường thông tin, đến thời điểm này đã có trên 80% sinh viên tốt nghiệp trình độ cao đẳng Dược, Điều dưỡng tìm được việc làm, đặc biệt là các sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, nhờ được thực tập tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh nên hầu hết được các cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài tỉnh tuyển dụng vào làm việc.