Bàn giải pháp hợp tác liên kết đào tạo liên thông

Giáo viên Trường cao đẳng Y tế Phú Yên thao tác làm thuốc viên nang trước sự chứng kiến của lãnh đọa, giáo viên hai trường

Ngày 26/9, Trường trung cấp Phạm Ngọc Thạch (Cần Thơ) do bà Nguyễn Thị Xanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn cùng các giáo viên của trường này đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường cao đẳng Y tế Phú Yên.

Tại chương trình làm việc, BSCKII Bùi Trần Ngọc, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Phú Yên đã chia sẻ về chương trình đào tạo, nhân lực, trang thiết bị giảng dạy, cơ sở thực hành của nhà trường; đồng thời hướng dẫn các thành viên của Trường trung cấp Phạm Ngọc Thạch tham quan cơ sở thực hành của nhà trường.

Sau đó, hai bên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, đào tạo; bàn bạc về việc hợp tác liên kết đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng hai ngành Dược và Điều dưỡng tại Trường trung cấp Phạm Ngọc Thạch.

Bên cạnh đó, lãnh đạo giữa hai trường cũng trao đổi các điều kiện và giải pháp về việc chuẩn bị việc Trường cao đẳng Y tế Phú Yên mở cơ sở 2 tại Cần Thơ.

Nguồn tin: www.baophuyen.com.vn