HSSV còn nợ học phí đợt 2 Các lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược và Điều Dưỡng

THÔNG BÁO (lần 3)“V/v HSSV còn nợ học phí đợt 2Các lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược và Điều Dưỡng Khóa 2016-2018

Khóa 2016-2018
Các lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược và Điều Dưỡng
“V/v HSSV còn nợ học phí đợt 2
THÔNG BÁO (lần 3)

Kính gửi:
                                   -Phòng Đào Tạo - Khoa học công nghệ;
                                   -Phòng Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên;
                                   -Trưởng bộ môn;
                                   -Giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Căn cứ thông báo số 29/TB-CĐYT ngày 26 tháng 6 năm 2017, về việc thu học phí đợt 2 các lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược và Điều Dưỡng Khóa 2016-2018; thông báo lần 2 số 62/TB-CĐYT ngày 26 tháng 9 năm 2017.
Đến nay vẫn còn nhiều sinh viên chưa đóng học phí, Trường Cao Đẳng Y Tế Phú Yên tiếp tục thông  báo gia hạn thời gian thu học phí đợt 2 (lần 3) như sau:
             -Thời gian thu : Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/01/2018, thu vào các ngày làm việc (từ thứ 2 đến thứ 6), ngày nghỉ Thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần.
Yêu cầu học sinh các lớp đến phòng thu Học Phí để nộp tiền học phí đúng thời gian quy định.Nếu không nộp đúng thời gian học sinh sẽ không đủ điều kiện tiếp tục học.
               Đề nghị Phòng Tổ Chức Hành Chính, Phòng Đào Tạo - Khoa học Công nghệ, Phòng Công tác Chính trị -Học sinh sinh viên, trưởng bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp nghiêm túc thực hiện thông báo./.
Danh sách Sinh viên còn nợ học phí
Lớp: Cao đẳng LT Dược CQ:
1 Nguyễn Phùng Cường
2 Võ Bảo Đan Huyền