KẾ HOẠCH 02 ĐOÀN THANH NIÊN

KẾ HOẠCH 02 ĐOÀN THANH NIÊN
Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
------------------

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TN trường học, năm học 2020 –2021.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ phục vụ cho Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và các hội thi văn nghệ do Đoàn Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Phú Yên tổ chức, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Phú Yên xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020 – 2021 với các nội dung cụ thể sau:
I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
1. Mục đích
- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ĐVTN toàn trường thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.
- Chọn ra các tiết mục văn nghệ có chất lượng phục vụ cho Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và các hội thi văn nghệ do Đoàn Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Phú Yên tổ chức.
- Đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho ĐVTN.
- Có sự tham gia rộng rãi của ĐVTN toàn trường nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch học tập chính khóa của nhà trường.
- Thông qua Hội thi văn nghệ cấp Đoàn trường tạo điều kiện để ĐVTN giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết; đồng thời tạo điều kiện để Đoàn trường tuyển chọn những ĐVTN có năng khiếu văn hóa văn nghệ bổ sung vào Đội văn nghệ Đoàn trường.
2. Yêu cầu
- Các chi đoàn tham gia đầy đủ, nhiệt tình, sáng tạo và thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra.
- Hội thi phải thiết thực, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.
- Mỗi Chi đoàn phải có ít nhất 02 tiết mục gồm 01 tiết mục hát (đơn ca hoặc song ca) và 01 tiết mục múa tập thể (6 -10 người)
II. NỘI DUNG VÀ THỂ LOẠI
1. Nội dung:
Ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước, ca ngợi mái trường, thầy cô, tình bạn và tuổi trẻ.
2. Thể loại:
- Gồm hát đơn ca, song ca, tốp ca
- Hát, múa phụ họa.
- Múa trên nền nhạc không lời hoặc có lời
- Nhảy hiện đại, nhảy Aerobic.
III. HÌNH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG:
1. Hình thức tổ chức:
- Các Chi đoàn đăng ký tên tiết mục cho đồng chí Dương Thị Minh Thi – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường trước ngày 08/11/2020
- Tổ chức: Các tiết mục được biểu diễn dưới hình thức sân khấu hoá theo sự sắp xếp của ban tổ chức.
- Cách tính điểm: Theo phiếu đánh giá của ban giám khảo.
+ Điểm các tiết mục sẽ được tính theo thang điểm 100, điểm của mỗi tiết mục sẽ là điểm trung bình của các giám khảo, các tiết mục có điểm từ cao xuống thấp sẽ lần lượt đạt các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích.
- Các tiết mục dự thi phải thuê trang phục, biểu diễn đúng theo bài đã đăng ký với Ban Tổ chức và đúng chủ đề.
2. Đối tượng:
Tất cả ĐVTN các chi đoàn, mỗi chi đoàn đăng ký ít nhất 02 tiết mục.
* Lưu ý: Mỗi Chi đoàn phải có ít nhất 02 tiết mục gồm 01 tiết mục hát (đơn ca hoặc song ca) và 01 tiết mục múa tập thể (6 -10 người).
IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian: Bắt đầu vào 07h30 ngày 14/11/2020.
- Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên.
V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
BTC Hội thi sẽ trao giải cho các tiết mục như sau:
Giải nhất:
Hát (01 giải) 300.000
Hát (múa phụ họa), múa độc lập (01 giải) 500.000
Giải nhì:
Hát (01 giải) 200.000
Hát (múa phụ họa), múa độc lập (01 giải) 400.000
Giải ba:
Hát (02 giải) 100.000
Hát (múa phụ họa), múa độc lập (01 giải) 300.000
Cơ cấu giải thưởng sẽ được BTC điều chỉnh tùy theo số lượng các tiết mục đăng kí.
VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Đoàn trường:
- Xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi báo cáo Đảng ủy và Ban Giám hiệu để xin hỗ trợ kinh phí và triển khai tới các Chi đoàn.
- Đề xuất hỗ trợ kinh phí, cơ sở vật chất cho Hội thi.
- Tổ chức hội thi theo kế hoạch.
2. Các Chi đoàn:
- Trên cơ sở kế hoạch của Đoàn trường các chi đoàn chủ động lựa chọn, tập luyện và đăng ký tham gia.
- Những chi đoàn không đăng ký tham gia dự thi sẽ không được tính thi đua.

3. Kinh phí: Nhà trường hỗ trợ toàn bộ kinh phí tổ chức Hội thi theo Tờ trình hỗ trợ kinh phí của Đoàn trường.
VII. BAN TỔ CHỨC, BAN GIÁM KHẢO
1. Ban tổ chức:
1. ThS. BS. Lê Thanh Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách – Trưởng ban.
2. ThS. Hoàng Văn Hưng – TP. CTCTr-HSSV – Thành viên.
3. ThS. Phạm Chí Thiện – Bí thư Đoàn trường – Thành viên.
4. ThS. BS. Ksơr Nguyễn Kiều My – PBT Đoàn trường – Thành viên
5. BS. Dương Thị Minh Thi – UV BCH Đoàn trường – Thành viên
2. Ban giám khảo:
1. ThS. BS. Lê Thanh Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách – Trưởng ban.
2. BSCKI. Nguyễn Văn Nhuận – TP. ĐT-KHCN – Phó trưởng ban.
3. ThS. Hoàng Văn Hưng – TP. CTCTr-HSSV – Thành viên.
4. CN. Cao Thị Thanh Phương – TP. KHTC – Thành viên
5. ThS. Phạm Chí Thiện – Bí thư Đoàn trường – Thành viên.
3. Ban Thư ký
1. ThS. BS. Ksơr Nguyễn Kiều My
2. ThS. Võ Thị Hằng Nga
4. Dẫn chương trình: BS. Bế Thị Quyên
5. Một số quy định đối với thí sinh dự thi:
- Biểu diễn đúng tiết mục đã đăng ký.
- Trang phục đẹp, lịch sự, đúng với tiết mục dự thi và phải phù hợp thuần phong mỹ tục.
- Thí sinh dự thi phải đến đúng thời gian theo quy định của BTC, khi đến lượt biểu diễn mà không có mặt coi như tiết mục đó không tham gia.
- Các tiết mục thi chủ động phần nhạc và nộp cho đ/c Phạm Chí Thiện vào ngày 09/11/2020.
6. Thang điểm
Thang điểm cụ thể cho từng thể loại, hạng mục biểu diễn sẽ được BTC linh hoạt điều chỉnh căn cứ vào số lượng, chất lượng và nội dung của các tiết mục
đăng kí.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban chấp hành Đoàn trường rất mong nhận được sự phối hợp, tạo điều kiện của các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và đề nghị BCH các chi đoàn nghiêm túc triển khai thực hiện.

VĂN BẢN GỐC
xem tai day